GNHI :: Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng

  GNHI :: Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng

  GNHI :: Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng

  Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng

  Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách !

  Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

  Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

  Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

    –  Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax.

     – Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

     – Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

     – Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

     – Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

     – Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

     – Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin:

        Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong nội bộ CTCP thiết bị Công nghiệp nặng Gia Nguyễn. Không phát tán thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin:

       Chúng tôi cam kết sử dụng và lưu trữ thông tin khách hàng trong thời gian khách hàng hợp tác với công ty. Sau khi khách hàng kết thúc hợp tác, không sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ hủy thông tin cá nhân của khách hàng để bảo mật.

  4. Những người, tổ chức có thể tiếp cận thông tin đó:

  Chúng tôi cam kết chỉ sủ dụng thông tin cá nhân khách hàng trong nội bộ công ty.

  Những người có thể tiếp cận thông tin khách hàng gồm:

  - Kỹ sư bán hàng: là người liên hệ và làm việc trực tiếp với khách hàng.

  - Chăm sóc khách hàng: trao đổi với khách hàng về thông tin bảo hành sản phẩm.

  - Bộ phận tài chính - kế toán: Làm việc về đối soát công nợ, hóa đơn, hợp đồng mua bán...

  5. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

  CTy cổ phần thiết bị công nghiệp nặng Gia Nguyễn: TT01-64, Khu đô thị Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội.

  6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu:

        Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

        Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0903 796 146.

  7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng:

        Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên Website gnhi.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website gnhi.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người Tiêu Dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

      Khi khách hàng phát hiện bất cứ thông tin nào của mình bị lộ ra ngoài do chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và xử lý theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

  8. Bảo mật:

  – Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

  – Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

  – Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  – Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

  9. Quyền lợi khách hàng:

  – Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

  10. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân người tiêu dùng:

  Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên Website gnhi.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên Website gnhi.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người Tiêu Dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng khi không có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người Tiêu Dùng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người Tiêu Dùng được biết về vụ việc.

   

  Chia sẻ:
  2018 Copyright © CTCP Thiết bị công nghiệp nặng Gia Nguyễn. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 2   |   Tuần: 452   |   Tháng: 6053   |   Tổng truy cập: 242912